Hãy tin bán hàng đa cấp

Hãy tin bán hàng đa cấp

Bán hàng đa cấp vẫn đang là đề tài được nhiều người quan tâm, bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn… Có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này, đâu là câu trả lời xác đáng, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé.

Bán hàng đa cấp vẫn đang là đề tài được nhiều người quan tâm, bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn…

Định nghĩa bán hàng đa cấp

Bán hàng đa cấp nói nôm na là một hình thức bán hàng thông qua những trải nghiệm. Cụ thể là khi một người sử dụng sản phẩm nào đó, thấy hay, tốt thì sẽ giới thiệu đến cho những người xung quanh, anh chị, bạn bè, đồng nghiệp…Hình thức kinh doanh này đã có từ rất lâu và nó thật sự phổ biến ở nước ngoài như châu Âu, châu Mỹ… Khi du nhập vào Việt Nam, nó nhận được những ý kiến trái chiều.

Kinh doanh bán hàng đa cấp đang được nhiều người quan tâm

Thật ra việc mua bán thông qua những trải nghiệm thực tế là điều rất cần thiết trong bán hàng đa cấp. Nó giúp cho những người chưa biết về sản phẩm, những người chưa tin tưởng về một sản phẩm nào đó có thể nắm rõ hơn chất lượng của sản phẩm. Từ đó, họ sẽ có những lựa chọn xứng đáng hơn.

Khi 1 người nào đó giới thiệu và người khác mua một mặt hàng được giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ được trích hoa hồng cho việc bán sản phẩm đó. Tuy nhiên, phần hoa hồng này sẽ không đẩy giá thành của sản phẩm lên cao mà ngược lại người tiêu dùng sẽ được mua sản phẩm với giá rất rẻ hơn so với quảng cáo trên thị trường. Nguyên nhân là vì sản phẩm này không tốn tiền quảng cáo, không tốn mặt bằng, chi phí chuyển kho, giao nhận hay qua bất cứ trung gian nào khác. Sản phẩm đến với tay khách hàng cũng chính là giá của nhà sản xuất.

Khi 1 người nào đó giới thiệu và người khác mua một mặt hàng được giới thiệu thì chắc chắn bạn sẽ được trích hoa hồng cho việc bán sản phẩm đó

Điều đặc biệt trong bán hàng đa cấp, khi đại lý bán được hàng thì sẽ thu lợi nhuận, các đại lý con bán hàng thì đại lý mẹ cũng được hưởng hoa hồng. Và chắc chắn là nguồn hoa hồng này không hề nằm trong sản phẩm. Nó chính là chi phí của quảng cáo, các khoản phí bên ngoài, giờ nó được trích trực tiếp cho người bán hàng.

Người mua hàng cứ theo cảm nhận của mình mà sử dụng. Nếu tốt có thể tiếp tục làm đại lý con để bán hàng, thu lợi nhuận. Kinh doanh bán hàng đa cấp chỉ đơn giản là vậy, không hề có dấu hiệu xấu nào như một bộ phận vẫn nghĩ.

Bán hàng đa cấp thực sự có hiệu quả nếu kinh doanh đúng cách

Tóm lại, hãy tin và sử dụng những gì mình cảm nhận, bởi vì đó là những cảm nhận thật nhất. Đa cấp là một kênh sử dụng sản phẩm và kinh doanh hiệu quả, an toàn.

Post Comment