VẬT CHẤT DỄ VAY, ÂN TÌNH KHÓ TRẢ. BẠN BÈ DỄ KIẾM, TRI KỶ KHÓ TÌM!

VẬT CHẤT DỄ VAY, ÂN TÌNH KHÓ TRẢ.
BẠN BÈ DỄ KIẾM, TRI KỶ KHÓ TÌM!

1. Trong bất cứ mối quan hệ nào, nếu bạn nhận thấy mình không được tôn trọng, hãy ra đi cho dù là tình bạn hay tình yêu.

2. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ. Bởi vì một lý do đơn giản: Họ không thuộc về tương lai chúng ta!

3. Những mối quan hệ, giống như ô tô, nên được bảo trì thường xuyên để đảm bảo chúng vẫn chạy được trên đường.

4. Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Khi chúng đã tan vỡ rồi thì thà bỏ đi, còn hơn là cố gắng gắn nó lại chỉ để làm mình thương tổn.

5. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho một tình yêu.

6. Bạn không thể cứu vãn một mối quan hệ trừ phi cả hai bên đều đầu tư tâm sức như nhau. Chỉ một người cố gắng sẽ không bao giờ đủ.

7. Bạn có thể có bạn bè thâm giao sẵn sàng giúp đỡ nhau, nhưng tuyệt đối nên nhớ rằng, trên đời này kẻ duy nhất không cần báo đáp mà chịu vì bạn mà nhảy vào nước sôi lửa bỏng thật sự chỉ có mì gói mà thôi.

8. Có những khi người ta dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.

9. Trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người, người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen trở thành ngoại lệ của bạn.

10. Khi bạn phải lòng ai đó, não bộ tự động bỏ qua tất cả nhược điểm, khiến chúng ta nghĩ rằng người đó “hoàn hảo”.

11. Ai rồi cũng khác thôi, đó là điều hết sức bình thường mà.

12. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng một ai đó, bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: hoặc là một người tri kỉ thật sự hoặc là một bài học để đời đến già.

13. Bạn bè tốt là khi thấy ngã thì đỡ chứ không phải đợi lúc mình tắt thở rồi mới thắp nhang.

14. Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, ngay cả một câu “chào” cũng không cần, vén tay áo lên vừa ăn vừa nói “Tao kể cho mày nghe…”. Như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

Cre: Song_tich_cuc
———————

Post Comment