NĂM ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI DỮ BÍ MẬT.

NĂM ĐIỀU NHẤT ĐỊNH PHẢI DỮ BÍ MẬT.

Có một vài điều luôn luôn có giá trị để bạn nên giữ cho riêng mình. Nói cho cả thế giới về những điều này nhiều như bạn muốn sẽ chỉ không mang đến bất cứ điều gì có lợi cho bạn.

Có những điều bạn có thể chia sẻ tuy nhiên cũng có những điều bạn nên nên giữ bí mật riêng cho mình.

1. Số dư tài khoản ngân hàng
Tiền là nguyên nhân lớn nhất gây tổn thương nhiều mối quan hệ. Tiền bạc là vấn đề rất nhạy cảm, nhất là khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy bạn vừa được tăng chức, tăng lương, hay mới mua một chiếc xe đắt tiền, đừng vội vã khoe với mọi người.

2. Kế hoạch đầy tham vọng của bạn
Kế hoạch thực hiện tham vọng ban đầu của bạn có thể còn nhiều thiếu sót. Bạn cần thời gian để kiểm tra và hoàn thiện chúng cho nên đừng nên tiết lộ cho bất kỳ ai. Nếu nói ra rất có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội vì một người nào đó.

3. Thế mạnh vượt trội của mình
Điều quan trọng bạn cần nhận ra là quan điểm của một người thường dựa trên những gì mà họ làm. Bản thân nó đã là một vấn đề. Những điều tốt nhất cho ai đó có thể là điều tồi tệ nhất đối với bạn. Những điều mà một người nghĩ là rác rưởi thì lại có thể là kho báu đối người khác. Mỗi người chúng ta đều rất đặc biệt. Chỉ có mình bạn biết điều gì là tốt cho bản thân mình thôi.

4. Nỗi sợ lớn nhất của mình
Chia sẻ với người khác về nỗi sợ của bạn có thể sẽ là con dao hai lưỡi khiến bạn tự hại chính mình. Bạn để người khác nắm được thóp của mình, đó không hề là ý tưởng hay chút nào!

5. Việc làm từ thiện
Một việc tốt thật sự là khi bạn làm mà không cần sự đền đáp hay ghi nhận. Nếu hay nói về điều này thì bạn cần xem lại mục đích việc làm của mình.

Post Comment