Điều cần biết về Viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E

Điều cần biết về Viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E

Thực phẩm bổ sung viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E phù hợp cho những người hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, ánh nắng mặt trời, hoạt động thể lực nhiều, hút thuốc lá, bia rượu, ăn nhiều chất béo. Sản phẩm cũng phù hợp cho những người muốn tăng cường sức khỏe tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng và cho những ai muốn duy trì làn da khoẻ mạnh.

Thực phẩm bổ sung viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E phù hợp cho những người hay tiếp xúc với môi trường ô nhiễm

Thực phẩm bổ sung viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E giúp làm chậm quá trình lão hoá trong cơ thể, duy trì cơ thể và làn da khoẻ mạnh, hỗ trợ sức khoẻ tim mạch, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể. Vitamin E Amway cung cấp cho bạn 3 thành phần chống ô – xy hóa hiệu quả từ thiên nhiên:

  • Selenium từ nấm men, là một chất chống ô-xy hoá hoặc nó hoạt hóa enzyme Glutathion peroxidaSe để tạo thành một chất chống ô-xy hóa
  • Bột đông khô từ rau ngò tây: chứa các loại flavonoid, carotenoid, cũng là các chất chống ô-xy hoá, bảo vệ tế bào
  • Vitamin E từ dạng tự nhiên từ dầu thực vật. giúp bảo vệ tế bào cơ thể cũng như làn da, duy trì làn da khoẻ mạnh. Ngoài ra vitamin E còn giúp giảm cholesterol có hại, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Vitamin E từ dạng tự nhiên từ dầu thực vật. giúp bảo vệ tế bào cơ thể cũng như làn da, duy trì làn da khoẻ mạnh

Vitamin E chống ôxy hóa và chống lão hóa bằng các gốc tự do được sinh ra trong quá trình chuyển hóa, hoặc bị nhiễm từ bên ngoài vào cơ thể, có khả năng ôxy hóa cao, là thủ phạm gây nên hoặc làm nặng thêm một số bệnh, làm tăng quá trình lão hóa. Vitamin E được coi là đứng đầu bảng trong số các chất chống ôxy hóa mạnh để vô hiệu hóa gốc tự do, chống lão hóa. Hướng dẫn sử dụng viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E bạn cần uống mỗi ngày 1 viên, tốt nhất là cùng với bữa ăn. Trẻ em dưới 15 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trẻ em dưới 15 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú, người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến bác sĩ

Đặc biệt sản phẩm viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E không sử dụng chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. Nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Từ khóa: viên Vitamin E Amway Nutrilite Parselenium E

Post Comment