11 CÂU NÓI CỰC PHŨ KHAI SÁNG CUỘC ĐỜI BẠN

11 CÂU NÓI CỰC PHŨ KHAI SÁNG CUỘC ĐỜI BẠN

1. Người tầm thường không biết trân trọng những gì mình đang có mà chỉ tập trung dòm ngó những cái khó thuộc về mình.
2. Danh vọng, tiền bạc, nhà cao cửa rộng chỉ có thể cho bạn hạnh phúc vật chất tạm thời. Nhưng một trái tim nhân ái. Một tấm lòng vị tha sẽ mang cho bạn hạnh phúc cả đời.
3. Hãy cảm ơn những điều tồi tệ của cuộc sống nhờ nó mà bạn có thể NHÌN THẤY bản chất thật của những người mà trước đây bạn không nhận ra.
4. Thứ phụ nữ cần nhất không phải là nhà lầu xe hơi mà là chút chia sẻ ấm áp đằng sau giông bão cuộc đời.
5. Con người ta sinh ra với 1 cái miệng để nói 1 lời, với 2 cái tai để nghe từ 2 phía chứ không phải 1 cái miệng mà lại nói 2 lời và 2 cái tai lại chỉ nghe từ 1 phía.
6. Mẹ dạy nếu có ai đó đối xử không tốt với con thì đừng để tâm làm gì cho mất thời gian. Vì trong cuộc sống này không ai đối xử tốt với con vô điều kiện như cha mẹ.
7. Khi không có tiền thì ta mới hiểu được: Nghèo thì giữa chợ đông cũng không ai thèm hỏi, giàu thì tại rừng sâu vẫn lắm kẻ hỏi thăm.
8. Hồi nhỏ nghĩ rằng: Ma rất đáng sợ. Nhưng lớn lên rồi mới thấy: Một số người còn đáng sợ hơn ma.
9. Hãy nỗ lực trở thành người khác nếu bạn muốn thất bại!
10. Đừng bao giờ đùa giỡn với cảm xúc của người khác, bởi vì bạn có thể giành chiến thắng, nhưng hậu quả là bạn chắc chắn sẽ mất đi người đó trong suốt cuộc đời của bạn.
11. Đồng tiền luôn phát ra âm thanh. Nhưng tờ tiền thì luôn im lặng. Vì vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, thì hãy luôn luôn giữ yên lặng.

Nguồn: Sưu tầm
———————-

Post Comment