Tư vấn bán hàng đa cấp

Tư vấn bán hàng đa cấp

Bán hàng đa cấp đang là một lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm, trong những năm qua phương thức bán hàng này đang tồn tại đa dạng tại Việt nam. Các thuật ngữ bán hàng đa cấp biến tướng, lừa đảo thông qua hình thức bán hàng đa cấp luôn xuất hiện với dày đặc trên các trang báo. Vậy làm thế nào để kinh doanh bán hàng đa cấp đúng nghĩa và pháp luật Việt Nam quy định về hình thức kinh doanh này như thế nào hãy cùng tư vấn bán hàng đa cấp qua bài viết dưới đây nhé.

Bán hàng đa cấp đang là một lĩnh vực kinh doanh nhạy cảm

Bán hàng đa cấp đang là dịch vụ bán hàng hot nhất hiện nay. Biết được điều này nhiều nơi cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty bán hàng đa cấp giúp cho khách hàng hiểu rõ về thủ tục thành lập như thế nào. Dịch vụ tư vấn bán hàng đa cấp trực tiếp, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục thành lập công ty.

Cần tìm đơn vị tư vấn bán hàng đa cấp uy tín

Trước khi khởi sự kinh doanh đa cấp cần rất nhiều vấn đề pháp lý sẽ được đặt ra như lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào ? Vốn đăng ký bao nhiêu ? Đăng ký thành viên/cổ đông sáng lập ? Ngành nghề kinh doanh như thế nào ?… Hoạt động tư vấn trước khi thành lập công ty bán hàng đa cấp sẽ giải đáp cụ thể từng vấn đề mà bạn quan tâm, bao gồm :

  • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty như sau công ty TNHH, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân…
  • Tư vấn tên công ty bằng cách lựa chọn tên thương mại phù hợp
  • Tư vấn trụ sở công ty như trụ sở đi thuê hoặc thuộc quyền sử dụng hợp pháp của công ty
  • Tư vấn đăng ký vốn điều lệ phải phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp
  • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh theo hệ thống ngành nghề kinh tế quốc dân
  • Tư vấn về người sáng lập của công ty phải phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành
  • Tư vấn thủ tục và các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp bao gồm tư vấn tổ chức bộ máy và hoạt động của công ty
  • Tiếp nhận thông tin và lập hồ sơ thành lập công ty bao gồm đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty, danh sách cổ đông và các tài liệu khác theo quy định của pháp luật

Bán hàng đa cấp sẽ giúp bạn đạt những ước mơ

Cũng giống như bất cứ doanh nghiệp kinh doanh thông thường nào thì sự hoạt động của các công ty bán hàng đa cấp cũng là một giải pháp tạo ra công việc cho người lao động đặc biệt là trong các giai đoạn suy thoái kinh tế. Không chỉ những người tham gia kinh doanh mới nhận được lợi ích này, mà còn có những người tham gia quá trình sản xuất và điều hành của các doanh nghiệp.

Trên đây là những vấn đề tư vấn bán hàng đa cấp mà các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi kinh doanh theo hình thức này nhé.

Post Comment